Hotline .:. (08) 38 49 38 38
logo haiangtravel

Tour Du Lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Chỉ với 2.390.000đ  – Tour Du Lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm sẽ đưa bạn về với miền trung yêu thương. Về với thành phố Đà Nẵng – một thành phố xanh – sạch – đẹp nhất Việt Nam. Khám phá Bà Nà Hill, Ngũ Hành Sơn, Phố cổ Hội An,… 

Lịch Trình :

Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn để khởi chuyến tour du lịch Đà Nẵng. Đến với Đà Nẵng Quý Khách sẽ được chào đón và HDV sẽ đưa quý khách đi tham qunan 1 Bán Đảo Sơn Tra ( Monkey MouTain). Bán Đảo Sơn Trà  ( Monkey MouTain) là một nơi có thiên nhiên Đa Dạng và phong phú  và đây cũng là khu bảo tàn thiên nhiên…Tiếp tục chương trình Quý khách sẽ được ghé thăm và viếng hương tại một ngôi chùa có tượng Phật Bà 65m cao nhất Việt Nam đó là chùa Lình Linh Ứng. Tại đây Quý khách sẽ được chụp hình lưu niệm và tự do tham quan tại Chùa Linh Ứng.

Đến với bãi biển trong và đẹp nhất Miền Trung , bãi biển  Mỹ Kê Đà Nẵng  luôn là bãi biển quyến rủ các du khách trong và ngoài nước , Quý khách tự do khám phá và tắm biển.

Tiếp tục chương trình Quý Khách sẽ được đến với khu phố cổ nổi tiếng tại mảnh đất Quảng Nam yêu thương. Trên đường đến với Hội An Quý Khách có cơ hội ghé thăm Danh  thắng  Ngũ Hành Sơn, tham quan Chùa Tam Thai, Vọng Giang Đài, vọng Hải Đài, Đông Huyền Không, và rất nhiều địa danh nổi tiếng . Đến với Hội An phố cổ Quý Khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng nhữn vẻ đẹp của kiến trúc cổ được lưu giữ  từ rất lâu. Quý khách sẽ được  tham quan Chùa Cầu hay Hội Quán Phúc Kiến hay tìm hiểu về một làng nghề truyền thống  ở Phố Cổ Hội An.

Quý khách sẽ được dùng cơm tối tại Phố Cổ Hội An . Sau khi Quý Khách dùng bữa tối xong  có thể tự do khám phá Phố  Cổ về đêm với những ánh đèn lồng được treo khắp con đường rất quyến rủ. và đậm chất . Quý khách sẽ trở về lại Đà Nẵng để nghỉ ngơi và nghỉ đêm tại Đà Nẵng.

Quý khách tự do khám phá Đà Nẵng về đêm và có thể thưởng thức một số món ngon tại Thành Phố này

 

Tour Du Lịch Đà Nẵng 3N2Đ

Du lich Da Nang 3N2D

Tiếp tục chương trình khám phá Đà Nẵng với điểm đến khu du lịch Núi Bà  - Núi Chúa , nơi này quý khách khám phá những khoảnh khắc giao mùa bất ngờ Xuân – Hạ – Thu – Đông trong một ngày. Ở đây quý khách sẽ được ngồi cáp treo dài nhất thế giới  để tham quan Đồi Vọng Nguyệt  và các điểm tham quan khác.Quý khách sẽ chinh phục núi chúa có độ cao 1,487m so với mực nước biển để thưởng thức quan cảnh núi rừng Bà Nà đặc biệt hơn quý khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ Đà Nẵng và Quảng Nam từ trên cao

Tham quan  Khu vui chơi giải trí trong nhà lớn thứ 3 Thế giới với tên gọi là Fantasy Park (Vòng quay tình yêu, phi công Skiver, đường đua lửa, cối xay gió, người nhện, tháp rơi xoay tự do… Trò chơi mua thêm 360độ cinema giá vé 30.000đ/vé, các trò chơi game bỏ xu, giá 2500đ/xu)

Quý khách xuống Cáp Treo, rời Bà Nà về Đà Nẵng theo đường dọc biển tắm biển Mỹ Khê (nằm trong vịnh Đà Nẵng, nơi lần đầu tiên quân viễn chinh Pháp và Mỹ đổ bộ vào Việt Nam những năm 1858 & 1965)..

Tour Du Lịch Đà Nẵng 3N2Đ

Du lich Da Nang 3N2D

du lich đà nẵng khuyến mãi

Chào ngày mới tại Thành Phố  Đà Nẵng , Quý khách sẽ dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.

Sau đó quý khách sẽ tạm biêt Thành Phố Đà Nẵng để đến sân bay Đà Nẵng trở về lại Thành Phố mang tên Bác.

Tour Du Lịch Đà Nẵng 3N2Đ

Tour Du Lịch Đà Nẵng 3N2Đ

About the Author

Leave a Reply

*