Hotline .:. (08) 38 49 38 38
logo haiangtravel

Phú Quốc tôn vinh vẻ đẹp qua ống kính

Phú Quốc luôn là chủ đề cho nhiều nhiếp ảnh gia tìm đến, vì chính nơi đây có cảnh vật thiên nhiên hoang sơ với những khu rừng đẹp tự nhiên. Đảo Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia khi thực hiện ghi lại những bức ảnh đẹp tuyệt vời.

Với kinh nghiệm của mình nhiếp ảnh gia Đặng Minh Tùng đã thực hiện bộ ảnh mới nhất của mình tại Phú Quốc.

Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh nhiep anh gia 01 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia

Đặng Minh Tùng là nhiếp ảnh chuyên đi xâu vào thể thoại nude nhưng chính Phú Quốc khơi cho anh một cái nhìn mới hơn về thiên nhiện. Chủ đề lần này anh thực hiện là “Hòa điệu thiên nhiên“.

Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh nhiep anh gia 02 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia

Cuối tháng 11, nhiếp ảnh gia Đặng Minh Tùng tiếp tục vác máy thực hiện dự án mới với chuyến hành trình đến Đảo Ngọc Phú Quốc.

Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh01 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia

Diễn viên điện ảnh Bùi Lê Kim Ngọc, Người Đẹp Thân Thiện (Cuộc thi Hoa hậu Tây Đô năm 2008), người đẹp đang được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn cá tính đã trở thành nhân vật chính trong những tác phẩm khắc họa sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người.

Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh02 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia

Đặng Minh Tùng nỗ lực tìm sự giao hòa giữa màu sắc thiên nhiên và vẻ đẹp trong sáng của thiếu nữ thay vì tập trung khai thác các đường cong.
Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh03 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia

Suối Tiên và Suối Tranh là điểm dừng chân của tay máy Đặng Minh Tùng. Chọn những góc rừng đặc trưng cho cảnh đẹp Đảo Ngọc, suối nước, núi đá, tán lá, những tia nắng mặt trời dịu nhẹ đã được anh ghi lại cùng vẻ đẹp tiềm ẩn của người đẹp.
Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh04 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia

Trong vắt, tóa sáng, có độ sâu và gợi tả được chiều cao, nét hoang sơ, khoáng đạt của Suối Tiên và Suối Tranh như ẩn hiện qua seri ảnh tươi rói sức sống.
Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh05 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia
Một tuần băng rừng, lội suối với nhiều phương tiện, Đặng Minh Tùng đã ghi lại được dấu ấn trên vùng đảo Ngọc Phú Quốc.
Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh06 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia

Bộ ảnh nằm trong series quảng bá du lịch Việt Nam của Đặng Minh Tùng.
Trước đó, anh từng có những bộ hình đẹp về Sapa, Langbiang hay những cánh đồng bất tận miền Tây…Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh1 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh2 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh3 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh4 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh5 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia Phu Quoc net dep tu nhien qua ong kinh6 Phú Quốc nét đẹp tự nhiên qua ống kính nhiếp ảnh gia

 

 

About the Author

Leave a Reply

*